10 Lý do nên đầu tư vào bất động sản hoặc có hiểu biết về BĐS

Tin tức// 18:12 29/07/2021

Tiền phải kiếm ở nơi có nhiều tiền

Bất động sản là lĩnh vực đầu tư giá trị tài sản lớn từ vài trăm triệu đến nhiều tỷ đồng, nên chênh lệch lợi nhuận cũng lớn.

90% người giàu có liên quan đến Bất Động Sản

Tiền phải kiếm ở nơi có nhiều tiền

Bất động sản là lĩnh vực đầu tư giá trị tài sản lớn từ vài trăm triệu đến nhiều tỷ đồng, nên chênh lệch lợi nhuận cũng lớn.

90% người giàu có liên quan đến Bất Động Sản

Có 2 hình thức đầu tư chính. Một số người đầu tư trực tiếp bất động sản và trở lên giàu có. Một số thành công ở lĩnh vực khác, sau đó sang đầu tư bất động sản và trở lên giàu có gấp nhiều lần. Tỷ phú Phạm Nhật Vượng là người đang kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản.

Sử dụng tiền của người khác (Đòn bẩy tài chính)

Khác với vàng, chứng khoán thì đầu tư BĐS chỉ cần 30% số tiền để mua tài sản trị giá 100%. Còn lại 70% là ngân hàng cho vay.

Ví dụ: Bạn muốn mua 1 bất động sản trị giá 1 tỷ. Bạn chỉ cần có 30% (Khoảng 330 triệu), số còn lại sẽ được ngân hàng cho vay. 

Sau khi mua xong BĐS, có đầy đủ giấy tờ pháp lý, bạn phát triển kinh doanh và cần tiền, bạn có thể thế chấp BĐS đó vào ngân hàng để vay tiền.

Tốc độ mất giá của đồng tiền

Nhiều người giữ quá nhiều tiền mặt và không đầu tư. Tiền sẽ mất giá theo thời gian, đôi khi bạn để 1 năm sau giá trị tiền không còn như hiện tại nữa. Nhưng bạn đầu tư vào BĐS, số tiền đó sẽ được sinh sôi ra rất nhiều khi bạn có kiến thức đúng về đầu tư BĐS.

Một công cụ điển hình của tự do tài chính

Đối với việc làm công ăn lương, kinh doanh nhỏ lẻ các ngành thông thường: ăn uống, thời trang...nếu muốn tăng thu nhập bạn phải bỏ ra nhiều thời gian hơn nhưng thu nhập chỉ tăng được gấp 2, gấp 3 lần. Những cá nhân thuê BĐS và cho thuê lại, họ có dòng thu  nhập hàng tháng và hầu như không cần làm gì cả, họ có thời gian dành cho cuộc sống và gia đình hơn, tự do tài chính hơn.

Đằng nào bạn cũng liên quan đến BĐS

Bạn có đi mua, thuê, kinh doanh, đầu tư BĐS không? Sự thật là dù bạn có đang làm bất động sản hay không thì bạn cũng phải chạm vào lĩnh vực này. Hãy trang bị cho mình kiến thức càng sớm, càng tốt.

 Đầu tư vào BĐS tiềm năng tăng giá rất cao

BĐS hưởng lợi từ chính sách phát triển khu đô thị, quy hoạch hạ tầng của nhà nước như đường giao thông, trường học, công viên...tiềm năng tăng giá ở những khu vực này rất cao. 

Đất đai là một trong 3 nhu cầu thiết yếu của con người: Ăn- mặc- ở. Đất đai không sinh sôi, nảy nở mà nhu cầu ở, kinh doanh, sinh hoạt ngày càng cao. Về lâu dài đất đai chắc chắn tăng giá.

Thị trường BĐS có tính ổn định, không lên xuống bấp bênh như vàng, chứng khoán, cổ phiếu. Về dài hạn BĐS chỉ có tăng giá.

BĐS có khả năng thương lượng được về giá

 So với vàng, chứng khoán, giá niêm yết trên thị trường thì đầu tư BĐS có thể thương lượng được giá tốt hơn, mang về khoản lợi nhuận nhiều hơn.

Nhà đầu tư BĐS có thể mua được với giá trị thấp hơn giá trị thực của nó trên thị trường. Người bán luôn có lý do để bán rẻ hơn thị trường. Khi đó là cơ hội cho các nhà đầu tư.

BĐS có tính độc nhất và duy nhất

BĐS không thể di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Tại một vị trí chỉ có một BĐS duy nhất. Đó là lý do tại sao những vị trí đắc địa được định giá rất cao: Ô đất ở góc đường có 2 mặt tiền được định giá rất cao.

BĐS không mất nhiều chi phí vận hành so với các tài sản khác

Đất đai tồn tại vĩnh viễn, có thể để lại cho đời sau (trừ 1 số công trình trên đất có thời hạn và phải cải tạo). Sở hữu nhiều BĐS nhẹ nhàng hơn so với việc sở hữu nhiều công ty, cửa hàng kinh doanh. Không phải mất nhiều chi phí vận hàng BĐS so với các tài sản khác.

Đăng ký tư vấn

Quý khách để lại thông tin để được tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:

084.906.8093