Khu đô thị sinh thái nam cầu Tuyên Sơn (Nam Việt Á)

KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI NAM CẦU TUYÊN SƠN (NAM VIỆT Á) 

Với vị thế của một thành phố biển, các khu vực ven biển của Đà Nẵng đã và đang được giới đầu tư quan tâm đặc biệt. Ngoài khu trung tâm hiện đã và đang được lấp đầy bởi hàng loạt các dự án nhà cao tầng, khu vực phía Nam thành phố đang trở thành một khu vực phát triển mới. Được khích lệ bởi tuyến đường nối Đà Nẵng với Hội An và các tuyến đường khác đang được xây dựng trong khu vực, hàng loạt dự án mới đã được triển khai tại khu vực này, trong đó Khu đô thị sinh thái Nam cầu Tuyên Sơn (Nam Việt Á) thuộc quận Ngũ Hành Sơn là tâm điểm.

THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG- TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN TẠI KHU ĐÔ THỊ NAM VIỆT Á

Thành phố Đà Nẵng là Đô thị Loại 1 trực thuộc Trung ương. Được thiên nhiên rất ưu đãi, là nơi hội tụ của biển, sông, núi: Bao quanh là bờ biển xanh tuyệt đẹp, giữa lòng Thành phố là dòng sông Hàn thơ mộng và bán đảo Sơn Trà ôm trọn 1 lá phổi xanh của Thành phố vào lòng, chạy dài về phía Nam Thành phố là danh thắng Non Nước Ngũ Hành Sơn;

- Thành phố Đà Nẵng là cửa ngõ của hành lang kinh tế Đông Tây, giao thông phát triển cực kì thuận lợi và đồng bộ với hệ thống đường biển, đường sông, đường sắt và đường hàng không. Đặc biệt hệ thống đường bộ đã hoàn thiện và rất đẹp xứng tầm là thành phố du lịch;

- Người dân Đà Nẵng rất thân thiện, mến khách, an ninh tốt, các tệ nạn xã hội rất ít. Khí hậu trong lành tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại;

- Chế độ hành chính 1 cửa rất thông thoáng đã thu hút mạnh các nhà đầu tư;

- Chỉ số cạnh tranh trong 2 năm qua luôn đứng đầu cả nước;

Chính vì vậy mà các tập đoàn nước ngoài đã chọn Đà Nẵng là địa điểm để đầu tư với 184 dự án lớn như :Vina Capital, Indochina Capital, Daewon Cantavil, Golden Square, Life Resorts,Olalani….

TẠI SAO NÊN CHỌN KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI NAM CẦU TUYÊN SƠN (NAM VIỆT Á) QUẬN NGŨ HÀNH SƠN ĐỂ ĐẦU TƯ BỀN VỮNG ?

Tại vì :

- Quận Ngũ Hành Sơn được thiên nhiên ban tặng một bờ biển dài và rộng, nơi đây sở hữu tới hai bãi biển đẹp của Đà Nẵng:

+ Thứ nhất, bãi biển Non Nước từng được Tạp chí Forbes hàng đầu của Mỹ bình chọn là 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh, nằm kề danh thắng Ngũ Hành Sơn, cách trung tâm TP.Đà Nẵng 8km về phía Đông Nam.

+ Thứ hai là bãi biển Sơn Thủy, là nơi đang được TP. Đà Nẵng đầu tư rất nhiều để cải tạo cơ sở hạ tầng. Đặc biệt, tại bãi tắm Sơn Thủy sẽ có phần ngầm với quy mô 3 tầng, bố trí khu dịch vụ, vui chơi giải trí, bãi đậu xe. Đây cũng là bãi tắm công cộng đầu tiên ở Đà Nẵng có phần ngầm dành cho các dịch vụ này.

+ Bản thân danh thắng Ngũ Hành Sơn cũng là một điểm nhấn quan trọng tạo ra giá trị cho khu vực này.

 - Trong 6 quận của Đà Nẵng thì quận Ngũ Hành Sơn tập trung hầu hết các dự án đầu tư của các tập đoàn lớn. Mà ở đâu có các dự án lớn đầu tư vào thì ở đó sẽ phát triển. Đà Nẵng quy hoạch quận Ngũ Hành Sơn thành nơi tập trung phát triển du lịch của Thành Phố. Và Khu đô thị sinh thái Nam cầu Tuyên Sơn (Nam Việt Á) thuộc một trong các dự án được Thành phố đưa vào Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung phát triển TP.Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, là khu vực trọng điểm được các nhà đầu tư nhắm tầm nhìn phát triển cao tầng (>80m) được cho phép trong vùng trung tâm thành phố mở rộng có quận Ngũ Hành Sơn do không bị hạn chế bởi không có sân bay, để tạo ra một trung tâm thành phố có bản sắc riêng. 

 - Khu đô thị sinh thái Nam cầu Tuyên Sơn (Nam Việt Á) thuộc Quận Ngũ Hành Sơn là khu vực có vị trí rất đáng để đầu tư có biển, có sông, có núi và tiếp giáp với tỉnh Quảng Nam nơi có phố cổ Hội An nổi tiếng thế giới,…. sở hữu đầy đủ tiềm năng bất động sản phát triển toàn diện trong tương lai.

TỔNG QUAN KHU ĐÔ THỊ NAM CẦU TUYÊN SƠN – NAM VIỆT Á ĐÀ NẴNG

Tên dự án: Khu đô thị sinh thái Nam cầu Tuyên Sơn (Nam Việt Á)

Địa điểm dự án: Phường Khuê Mỹ – Quận Ngũ Hành Sơn – TP.Đà Nẵng.

Tổng diện tích: 704.105m2.

Tổng mức đầu tư dự án: 548.468.968.000 đồng.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Nam Việt Á

Nằm ngay giữa lòng thành phố Biển xinh đẹp, trực thuộc Quận Ngũ Hành Sơn, nơi được Đà Nẵng chọn làm khu vực tập trung dân cư sinh sống, với các khu đô thị sinh thái, các trung tâm du lịch văn hóa, giải trí đầy đủ dịch vụ tiện ích xung quanh. Khu đô thị sinh thái Nam Việt Á hội tụ đầy đủ các ưu thế vượt trội từ vị trí, cảnh quan đến thiết kế và môi trường, tạo sức hút vô cùng đặc biệt tới khách hàng, các nhà đầu tư trong và ngoài Đà Nẵng.

Nam Việt Á là khu đô thị sinh thái gần trung tâm Thành Phố nhất, không khí trong lành, mát mẻ. Nơi có cảnh quan đẹp nhất của TP.Đà Nẵng, phía Đông cách biển 400m nên gió biển vào rất mát, còn phía Tây giáp sông là vị trí lý tưởng để xây dựng một đô thị sông nước gắn liền với môi trường cảnh quan sinh thái.

TỔNG QUAN KHU ĐÔ THỊ NAM CẦU TUYÊN SƠN – NAM VIỆT Á ĐÀ NẴNG

TỔNG QUAN KHU ĐÔ THỊ NAM CẦU TUYÊN SƠN – NAM VIỆT Á ĐÀ NẴNG

VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ NAM CẦU TUYÊN SƠN – NAM VIỆT Á ĐÀ NẴNG

Khu đô thị sinh thái Nam cầu Tuyên Sơn (Nam Việt Á) sở hữu một vị trí trung tâm với những ưu điểm mà bất kỳ dự án BĐS nào cũng mơ ước. Khu vực tiếp giáp với bãi biển Mỹ Khê nổi tiếng và trục đường chính Lê Văn Hiến của thành phố, dễ dàng kết nối đến Phố cổ Hội An và các khu du lịch ven biển. Ngoài ra KĐT Nam Việt Á còn nằm cạnh cầu Tuyên Sơn, một trong những cây cầu quan trọng nhất về giao thông tại thành phố Đà Nẵng, giúp kết nối nhanh chóng đến sân bay quốc tế và trung tâm hành chính Đà Nẵng một cách dễ dàng.

Hướng Đông : Giáp biển, bãi tắm Mỹ Khê và các khu resort cao cấp, khu dân cư hiện hữu, và tuyến đường Lê Văn Hiến kết nối Đà Nẵng với Hội An;

Hướng Tây: Giáp với Sân bay Đà Nẵng, các trường Đại Học và các siêu thị lớn như Lotte, Metro, tuyến đường Trần Hưng Đạo, Chương Dương kết nối tuyến đường ven sông Hàn;

Hướng Nam : Giáp với Bệnh viện 600 giường, danh lam núi Ngũ Hành Sơn, phố cổ Hội An.

Hướng Bắc: Giáp cầu Tuyên Sơn, và đường Trần Hưng Đạo, Trung tâm hành chính và các dịch vụ công thành phố, Cầu Rồng, Cầu Sông Hàn, Cầu Thuận Phước.

LIÊN KẾT VÙNG KHU ĐÔ THỊ NAM CẦU TUYÊN SƠN – NAM VIỆT Á ĐÀ NẴNG

- KĐT NAM VIỆT Á có vị trí đắc địa, liền sông gần biển, nằm ngay trung tâm thành phố, tiện vừa ở, nghỉ dưỡng vừa kinh doanh

- Cách sông Hàn 100m, cách biển 1,5km

- Nằm trên trục đường 15m nối đường Chương Dương ven sông Hàn (27m) và đường Lê Văn Hiến

48m  – Trục đường đi  Đà Nẵng- Hội An

- Cách hệ thông resorts cao câp: Furama, Pullman… 1,5km

- Cách sân bay 3km, cách trung tâm hành chính Đà Nẵng 5km và di chuyển vào Hội An 25 km.

SƠ ĐỒ, GIÁ BÁN PHÂN LÔ KHU ĐÔ THỊ NAM CẦU TUYÊN SƠN – NAM VIỆT Á ĐÀ NẴNG

GIAI ĐOẠN I KHU ĐÔ THỊ NAM CẦU TUYÊN SƠN – NAM VIỆT Á ĐÀ NẴNG

Khu phức hợp mới chia (Gần cầu Tuyên Sơn) - Hướng Đông ...... tỷ/lô/100m2 - Hướng Tây .....tỷ/lô/100m2

Đường 10m5 giá ......tỷ/100m2/hướng đông

Đường 15m giá .....tr/m2/250m2 hướng Bắc

Đường 11m5 giá ......tỷ/110m2/ hướng Đông

GIAI ĐOẠN I KHU ĐÔ THỊ NAM CẦU TUYÊN SƠN – NAM VIỆT Á ĐÀ NẴNG

GIAI ĐOẠN II KHU ĐÔ THỊ NAM CẦU TUYÊN SƠN – NAM VIỆT Á ĐÀ NẴNG

Các lô ống đường 7m5 hướng tây giá .....tr/95m2 ( dt 5mx19m )  

Các lô ống đường 7m5 hướng đông giá ......tr/95m2 ( dt 5mx19m)  

Các lô ống đường 11m5 hướng đông giá ......tỷ/ 95m2 ( dt 5mx19m)  

Các lô ống đường 11m5 hướng tây giá ......tr/100m2 (dt 5mx20m)  

Các lô ống đường 7m5 hướng nam giá ......tr/m2 ( dt 5mx25m ) 

Các lô Biệt thự song lập đường 15m giá .......... tr/m2 hướng Nam khu B3.1 ( dt 10mx19,3m) hướng Bắc khu B3.2 (10mx18,3m) 

Các lô Biệt thự Vườn ( mật độ xây dự 80%) diện tích 300m2(15mx20m) đường 7m5 giá ......tr/m2 đường 10m5 giá .....tr/m2

 

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ NAM CẦU TUYÊN SƠN – NAM VIỆT Á ĐÀ NẴNG

- Là khu vực mở rộng thuộc trung tâm thành phố, với đầy đủ về cơ sở hạ tầng cũng như dịch vụ tiện ích. Nam Việt Á sẽ là nơi sinh sống, làm việc và học tập lý tưởng nhất. Vị trí giao thông thuận lợi, tiệc ích xung quanh đa dạng, quy hoạch đẳng cấp hướng đến tương lai, tất cả sẽ tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho cư dân khi sinh sống tại đây.

- Dự án Nam Việt Á Đà Nẵng – Miền đất sống đáng mơ ước của người dân. Ngoài các thế mạnh về vị trí và cấu trúc hạ tầng thiết kế, Khu đô thị sinh thái Nam cầu Tuyên Sơn còn có các tiện ích vô cùng hiện đại như:

+ Bến du thuyền sang trọng

+ Công viên cây xanh xen kẽ

+ Các công trình phục vụ du lịch

+ Các công trình công cộng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân và 3 khu phức hợp lớn do Hàn Quốc đầu tư phục vụ tốt cho cuộc sống hiện đại.

+ Khu đô thị sinh thái Nam Việt Á  chính là nơi lý tưởng để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân đồng thời phục vụ du khách đến thăm quan và giải trí.

- Với vị trí đặc địa nằm gần trung tâm và lại được hưởng một bầu không khí trong lành, mát mẻ do chỉ cách biển chưa đầy 400m. Dự án Nam Việt Á Đà Nẵng còn hội tụ đủ những yếu tố lý tưởng để xây dựng một đô thị sông nước gắn liền với môi trường cảnh quan sinh thái. Đáp ứng tốt về nhu cầu phục vụ cho cuộc sống hiện đại và nghỉ dưỡng của người dân đồng thời tạo điểm đến cho các du khách đến thăm quan và giải trí.

Ngoài ra, cư dân sinh sống tại đây còn thừa hưởng mạng lưới tiện ích ngoại khu đa dạng như: nhà trẻ, mẫu giáo, trường học, chợ, công trình vui chơi, giải trí, nhà hàng nổi,khách sạn,gần Bệnh viện Nhi 600 giường…

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ NAM CẦU TUYÊN SƠN – NAM VIỆT Á ĐÀ NẴNG

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ NAM CẦU TUYÊN SƠN – NAM VIỆT Á ĐÀ NẴNG

Từ những tiềm năng vượt trội Phụng Kim đã phân tích ở trên, trong tương lai Khu đô thị sinh thái Nam cầu Tuyên Sơn (Nam Việt Á) thuộc khu vực Ngũ Hành Sơn hoàn toàn có thể là điểm nhấn của thị trường bất động sản Đà Nẵng. Hi vọng đây sẽ là thông tin đáng để mọi người tham khảo và tìm hiểu. Và tiếp tục cập nhật thêm nhiều bài viết mới hơn của Phụng Kim nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 

Khu đô thị Nam Cầu Tuyên Sơn- Nam Việt Á Đà Nẵng

 

Đăng ký tư vấn

Phụng Kim

Đăng ký tư vấn

Quý khách để lại thông tin để được tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:

084.906.8093