Dự án

DỰ ÁN CĂN HỘ F-HOME ĐÀ NẴNG Dự án Căn hộ F-Home Đà Nẵng mang chuẩn phong cách Nhật Bản cho khách hàng có nhu cầu đầu tư- an cư.

Sau phân khu 2 và phân khu 4 chủ đầu tư Phát Đạt tiếp tục cho ra mắt dự án Kỳ Co Gateway - Đây là chuỗi sản phẩm đất nền thuộc phân khu 9 tại khu kinh tế Nhơn Hội, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Dự án được xây dựng trên tổng diện tích 45,9 ha, với số vốn lên đến 10.683 tỷ đồng, Kỳ Co Gateway cung ứng vào thị trường 2.406 lô đất nền nhà phố, biệt thự cùng chuỗi tiện ích nội khu đa dạng.

KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI NAM CẦU TUYÊN SƠN (NAM VIỆT Á)  Với vị thế của một thành phố biển, các khu vực ven biển của Đà Nẵng đã và đang được giới đầu tư quan tâm đặc biệt. Ngoài khu trung tâm hiện đã và đang được lấp đầy bởi hàng loạt các dự án nhà cao tầng, khu vực phía Nam thành phố đang trở thành một khu vực phát triển mới. Được khích lệ bởi tuyến đường nối Đà Nẵng với Hội An và các tuyến đường khác đang được xây dựng trong khu vực, hàng loạt dự án mới đã được triển khai tại khu vực này, trong đó Khu đô thị sinh thái Nam cầu Tuyên Sơn (Nam Việt Á) thuộc quận Ngũ Hành Sơn là tâm điểm.

Casamia Calm là dự án biệt thự Hội An phân khúc cao cấp được chủ đầu tư Đạt Phương phát triển trong năm 2020. Và trong năm 2021, khu biệt thự sinh thái của Đạt Phương được mệnh danh là đẹp và hot nhất tại Hội An.

La Queenara Hội An là khu nghỉ dưỡng có quy mô lớn bậc nhất miền Trung với quy hoạch bài bản lên đến 200 ha. Dự án sở hữu vị trí ĐẮT GIÁ khi nằm tại trung điểm nối liền Đà Nẵng – Hội An, bên dòng sông Cổ Cò thơ mộng và sở hữu bãi biển riêng An Bàng – top 50 bãi biển đẹp nhất thế giới

Phụng Kim

Đăng ký tư vấn

Quý khách để lại thông tin để được tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:

084.906.8093